trang chủ giới thiệu

Giới thiệu Chợ ô tô cẩm phả

Xã hội ngày càng phát triển, thu nhập của người dân ngày càng được cải thiện thì nhu cầu về một chiếc xe ô tô phục vụ cho đời sống cũng như công việc hàng ngày càng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên do vấn đề tài chính thì nhiều khách hàng vẫn chưa đủ điều kiện để mua một chiếc xe mới bởi giá cùng các loại thuế, phí hiện tại cũng đang ở mức tương đối cao nhất là với một số dòng xe nhập khẩu. Do vậy việc lựa chọn một chiếc xe đã qua sử dụng vừa tiết kiệm được khoản chi phí mà người tiêu dùng cũng vẫn có thể lựa chọn được chiếc xe ưng ưng ý cho mình. Đó cũng chính là cơ sở cho sự hình thành và phát triển của Chợ ô tô cẩm phả - địa chỉ mua bán trao đổi xe ô tô đã qua sử dụng cực uy tín trên thị trường miền Bắc.

DỊCH VỤ:

Chợ ô tô Cẩm Phả là một địa chỉ tin cậy tại thị trường xe đã qua sử dụng không chỉ đối với những khách hàng có nhu cầu mua xe mà còn cả với những cá nhân có nhu cầu bán xe hoặc nâng đời xe. Vì cửa hàng luôn có những dịch vụ cũng như chính sách hỗ trợ linh hoạt giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi đến với Chợ ô tô Cẩm Phả.

 • Bán xe ô tô đã qua sử dụng
 • Thu mua xe ô tô đã qua sử dụng
 • Nhận ký gửi các dòng xe ô tô đã qua sử dụng
 • Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Chợ ô tô Cẩm Phả ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường và là nơi khách hàng gửi gắm niềm tin. Sản phẩm tại cửa hàng chủ yếu là các mẫu xe đời cao hay xe lướt với đa dạng các thương hiệu nổi tiếng như: Kia, Mazda, Toyota, Ford, Mercedes Benz, Audi…. . Chính vì thế, tại đây khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một chiếc xe phù hợp với khả năng tài chính của mình.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Chợ ô tô Cẩm Phả đã khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Cửa hàng cam kết thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng với tất cả các sản phẩm xe cũng như dịch vụ kèm theo:

 • Bán xe ô tô đã qua sử dụng
 • Thu mua xe ô tô đã qua sử dụng
 • Nhận ký gửi các dòng xe ô tô đã qua sử dụng
 • Tư vấn và Định giá xe

CAM KẾT BÁN HÀNG/TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Đối với thị trường xe đã qua sử dụng thì chất lượng của một sản phẩm xe bán ra thị trường chính là yếu tố quan trọng quyết định đến việc tồn tại và phát triển của thương hiệu salon. Do đó, tại Chợ ô tô Cẩm Phả với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm dày dặn trong nghề luôn đặt tôn chỉ về một chiếc với hoàn hảo nhất có thể đến tay khách hàng cùng hàng loạt cam kết:

 • Xe chưa từng bị tai nạn.
 • Xe chưa từng bị ngập nước
 • Xe chưa từng đại tu động cơ và hộp số.
 • Xe không phạt nguội.
 • Đảm bảo giấy tờ hợp lệ và đủ điều kiện để mua bán và sang tên.
 • Bao rút hồ sơ xe.

Chợ ô tô Cẩm Phả là địa điểm bạn sẽ tìm thấy các kiểu xe ô tô đã qua sử dụng với chất lượng và giá tốt nhất. Các sản phẩm xe được bán ra đều vô cùng đảm bảo, mang đến sự yên tâm cho khách hàng mỗi khi ngồi sau tay lái. Bên cạnh đó, khách hàng có nhiều lựa chọn khi đến với Chợ ô tô Cẩm Phả với những chủng loại xe qua sử dụng, xe nhập khẩu nguyên chiếc, xe lắp ráp trong nước, từ bình dân đến cao cấp. Dù là loại xe nào cũng đều có chất lượng và giá cạnh tốt nhất, phù hợp với điều kiện tài chính của bất kỳ ai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Chợ Ô Tô Cẩm Phả

2. Số điện thoại:0977155646 - 0977366633

3. Địa chỉ: Số 219 Lê Thanh Nghị, P. Cẩm Trung, Tp. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh

4. Website: chootocampha.com

5. Fanpage: https://www.facebook.com/chootocampha

6. Youtube: https://www.youtube.com/c/ChợÔTÔCẩmPhả

7. Tiktok: https://www.tiktok.com/@longotocampha

8. Gian hàng trên bonbanh: chootocampha.bonbanh.com