trang chủ tin tức xe Toyota Camry thế hệ mới sẽ được ra mắt vào năm 2024

Toyota Camry thế hệ mới sẽ được ra mắt vào năm 2024

Một trong những dòng sedan biểu tượng trên toàn cầu là Toyota Camry sẽ bước sang thế hệ kế tiếp vào năm 2024 với ngoại hình thay đổi toàn diện và bổ sung trang bị hiện đại.

Một trong những dòng sedan biểu tượng trên toàn cầu là Toyota Camry sẽ bước sang thế hệ kế tiếp vào năm 2024 với ngoại hình thay đổi toàn diện và bổ sung trang bị hiện đại.

Theo nguồn tin của tạp chí Drive, Toyota Camry thế hệ thứ 9 sẽ có mặt ở một số thị trường vào năm sau và được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm TNGA-K giống như hiện tại, thay vì một hệ khung gầm hoàn toàn mới.

Nhà sản xuất hiện vẫn giữ kín thông tin về thiết kế của Toyota Camry thế hệ mới. Tuy vậy, xét tới những dòng tên Toyota mới ra mắt như Prius và Crown, có thể kỳ vọng Camry 2024 sẽ có ngoại hình thay đổi toàn diện, theo hướng thể thao và cá tính hơn.

 

 Bên cạnh thay đổi về thiết kế, Toyota Camry 2024 cũng sẽ được nâng cấp cả về trang bị lẫn công nghệ. Màn hình thông tin giải trí sẽ lớn hơn, sử dụng hệ điều hành mới nhất của Toyota và tích hợp Apple CarPlay và Android Auto không dây. Ngoài ra, mẫu sedan mới còn được trang bị tính năng ra lệnh bằng giọng nói, tích hợp điều hướng và cập nhật phần mềm qua mạng.

 

 

Về trang bị vận hành, Toyota sẽ tập trung phát triển phiên bản hybrid của Camry trong bối cảnh hãng đẩy mạnh mục tiêu điện hóa. Nhiều khả năng, một trong 2 phiên bản động cơ xăng 2.5L 4 xy-lanh hoặc 3.5L V6 sẽ bị khai tử. Thay thế vào đó là loại máy xăng 2.4L 4 xy-lanh tăng áp giống Toyota Highlander mới.

Tại Mỹ, Toyota Camry hiện được bán với mức giá khởi điểm từ 22.200 USD. Trong khi đó, ở Việt Nam, mẫu sedan cỡ D này được phân phối với 4 phiên bản: 2.0G, 2.0Q, 2.5Q và 2.5HV, đi kèm giá bán lần lượt là: 1,11 tỷ, 1,22 tỷ, 1,405 và 1,495 tỷ đồng.

(Theo xehay.vn)