trang chủ tin tức xe Hyundai Elantra phiên bản nâng cấp lộ diện

Hyundai Elantra phiên bản nâng cấp lộ diện

Các thay đổi tập trung và thấy rõ nhất nằm ở phần đầu xe khiến Elantra bản nâng cấp 2024 nổi bật hơn hẳn so với bản tiền nhiệm.

Hyundai Elantra bản nâng cấp 2024 đã được công bố những hình ảnh xem trước tại Hàn Quốc. Mẫu xe còn có tên gọi này tại thị trường Việt Nam và ở Hàn Quốc là Avante, hay Úc là i30 Sedan.

hyundai elantra bản nâng cấp bất ngờ lộ diện

Hyundai Elantra 2024 có phần đầu xe cứng cáp hơn

Theo Carscoops, những thay đổi tập trung vào phần đầu xe, giúp Elantra bản nâng cấp có diện mạo chững chạc và cao cấp hơn. Nổi bật có thể kể tới đèn pha mới bố trí theo chiều ngang, lưới tản nhiệt hẹp và tách biệt với hốc hút gió bên dưới, được sơn đen.

Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản thường, chưa phải bản hiệu suất cao N-Line. Vì vậy chưa biết Hyundai sẽ thiết kế ra sao với bản N-Line của Elantra 2024.

hyundai elantra bản nâng cấp bất ngờ lộ diện

Cản sau được làm lại đẹp mắt hơn

Ngoài phần đầu xe, thiết kế hông và đuôi xe gần như vẫn được giữ nguyên, bao gồm các đường gân ở hông và đèn hậu LED trải dài chiều rộng. Cản sau được thiết kế mới.

Tương tự, do là bản nâng cấp nên không gian nội thất không có nhiều thay đổi. Nổi bật vẫn là 2 màn hình 10,25 inch đặt ngang. Một số chi tiết nội thất ở bảng điều khiển hay ghế có màu xanh mới. Nhưng chưa rõ sẽ chỉ có ở Hàn Quốc hay cả các thị trường ngoài.

hyundai elantra bản nâng cấp bất ngờ lộ diện

Xe có màu nội thất xanh lạ mắt

Các thông số kỹ thuật của xe vẫn chưa được công bố do xe chưa ra mắt chính thức. Khi ra mắt, xe sẽ có cả các phiên bản hybrid và động cơ đốt trong.

(Theo xe.baogiaothong.vn)