trang chủ tin tức xe BMW M4 ODO 4 vạn km vẫn có giá 3,6 tỷ sau 6 năm lăn bánh

BMW M4 ODO 4 vạn km vẫn có giá 3,6 tỷ sau 6 năm lăn bánh

Mẫu coupe của BMW sở hữu danh sách "đồ chơi" ấn tượng cùng ngoại hình hầm hố, đầy gân guốc.

Một người dùng đang rao bán BMW M4 6 năm tuổi với mức giá 3,6 tỷ đồng. Dù đã lăn bánh 4 vạn km, xe vẫn giữ được mức giá bán lại khá cao so với mặt bằng chung thị trường xe cũ. Vào thời điểm ra mắt, xe có giá niêm yết hơn 4 tỷ đồng. Tuy vậy, khi xét những gì chủ xe đã "tân trang" cho "xế yêu", 3,6 tỷ cho mẫu coupe 6 năm tuổi này là một mức giá dễ chấp nhận.

BMW M4 vẫn có giá 3,6 tỷ sau 6 năm lăn bánh: ODO 4 vạn km, trang bị từ A đến Z với nhiều chi tiết bằng sợi carbon - Ảnh 1.

Chiếc M4 khoác lên mình nước sơn Austin Yellow nổi bật.

Chiếc BMW rao bán đã được độ lại nhiều chi tiết để tôn thêm dáng vẻ thể thao vốn có. Nhiều chi tiết làm bằng sợi carbon chính hãng, như lip cản trước, cản sau, đuôi gió, nóc xe,… Hệ thống đèn báo, chiếu sáng cũng được nâng cấp với đèn LCI LED Adaptive.

BMW M4 vẫn có giá 3,6 tỷ sau 6 năm lăn bánh: ODO 4 vạn km, trang bị từ A đến Z với nhiều chi tiết bằng sợi carbon - Ảnh 2.

Bộ mâm M CS 763 5 chấu kép màu đen cùng má phanh xanh nõn làm tăng vẻ thể thao cho xe.

BMW M4 được trang bị màn hình 12 inch phục vụ nhu cầu giải trí, cùng dàn loa Harman Kardon đem đến chất lượng âm thanh cao.

BMW M4 vẫn có giá 3,6 tỷ sau 6 năm lăn bánh: ODO 4 vạn km, trang bị từ A đến Z với nhiều chi tiết bằng sợi carbon - Ảnh 3.

Không chỉ xuất hiện ở các chi tiết ngoại hình, sợi carbon còn hiện diện dày đặc bên trong nội thất, khiến không gian lái mang lại cảm giác của một chiếc xe đua chính hiệu.

BMW M4 vẫn có giá 3,6 tỷ sau 6 năm lăn bánh: ODO 4 vạn km, trang bị từ A đến Z với nhiều chi tiết bằng sợi carbon - Ảnh 4.

Nội thất bọc da đỏ trẻ trung, sau 6 năm sử dụng vẫn trong tình trạng khá tốt.

Ngoài ra, chiếc BMW M4 còn được trang bị thêm nhiều "đồ chơi" để đáp ứng cả nhu cầu lái của chủ xe, có thể kể đến như Intercooler CFS, ống pô Caprist với lon pô carbon, phuộc nâng/hạ K&W V3, má phanh AP Racing, bộ nạp khí Injen,…

BMW M4 vẫn có giá 3,6 tỷ sau 6 năm lăn bánh: ODO 4 vạn km, trang bị từ A đến Z với nhiều chi tiết bằng sợi carbon - Ảnh 5.

Động cơ xe đã qua bàn tay chỉnh sửa của BMW M, bộ phận chuyên về xe đua và xe hiệu suất cao của hãng xe Đức.

Xe nguyên bản sử dụng động cơ I6 3.0 tăng áp kép, cho công suất cực đại 425 mã lực. Với khối động cơ này, một chiếc M4 chỉ mất 4,1 giây để tăng tốc 0-100km/h trước khi đạt tốc độ tối đa được giới hạn tại 250km/h.